สภาเจไดล่มแล้ว เจสซี่ ลินการ์ด โบกมือลา ผีแดง อีกคน

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอล ที่ได้ติดตามข่าวกับเรามาโดยตลอด ผีแดง น่าจะทราบกันตั้งแต่ก่อนช่วงสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันที่ผ่านมาแล้วว่า ในตลาดนักเตะเปิดรอบนี้จะมีนักเตะหลายคนตบเท้าออกจากทีมฟุตบอลปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไป ทั้งนักเตะที่หมดสัญญาและไม่อยากจะอยู่ต่อ ตามมาด้วยการเตรียมจะย้ายทีมแบบขายขาดหรือยืมตัวชั่วคราว เหมือนดั่งสภาเจไดที่เคยมีสมาชิกมากมายกำลังจะล่มสลายลง ซึ่งเมื่อวานเราได้นำข่าวมาแจ้งแล้วว่า พอล ป็อกบา นักเตะกองกลางชาวฝรั่งเศส ปฏิเสธไม่ต่อสัญญากับทีม และล่าสุดกับข่าวยืนยันใหม่เพิ่มเติมจากทางผีแดงเองสร้างความชัดเจนแล้วว่าในตลาดรอบนี้ เป็นที่แน่นอนว่าจะมีนักเตะของทีมนี้อีกคนที่ไม่ต่อสัญญาแน่นอนนั้นก็คือ เจสซี่ ลินการ์ด

นักเตะ ผีแดง จากทีมเยาวชนจากไป

เดิมพันผีแดง

โดยแฟนๆก็น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า ผีแดง มีนักเตะจากทีมเยาวชนที่ทำผลงานได้น่าประทับใจมากพอสมควรทำให้ถูกนำมาเล่นกับทีมชุดใหญ่นั้นคือ เจสซี่ ลินการ์ด เป็นนักเตะที่มาในทีมเยาวชนผีแดงในปี 2000 จากนั้นในปี 2011 ก็ได้ขยับขึ้นมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ ทำให้นับจากปีนั้นเจาก็กลายมาเป็นนักเตะคนสำคัญอีกคนของทีม ลงเล่นให้ทีมนี้ไปแล้ว 232 นัด ยิงไปได้ 35 ประตู หากแต่ในฤดูกาล 2020-2021 เขาก็ถูกลดบทบาทลงมากและแทบไม่มีโอกาสลงแข่งขันให้ทีม จน มกราคม 2021  เจสซี่ ลินการ์ด ตัดสินใจย้ายแบบยืมตัวไปอยู่ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ครึ่งฤดูกาลกาล

ตามหาผีแดง

ซึ่งก็ประสบความสำเร็จในการเรียกคืนความสามารถการเล่นกับทีมนี้ แต่ผีแดงกลับไม่ยอมปล่อยตัวเขาออกไป  จนในที่สุดเขาก็ต้องทนอยู่มาจนจบฤดูกาลที่ผ่านมาและหมดสัญญาของนักเตะกับทีมผีแดง และแฟนบอลก็กำลังติดตามข่าวว่าเขาจะย้ายหรือจะทำสัญญาใหม่กับทีมฟุตบอลทีมนี้ เพราะข่าวที่มีมาค่อยข้างจะแน่นใจว่าเขาจะปล่อยสัญญาให้หมดลงและย้ายแบบไม่มีค่าตัวไปทีมอื่น

ผีแดง

ซึ่งล่าสุดผีแดงก็ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่านักเตะรายนี้จะย้ายออกจากทีมนี้แน่นอนแล้วในซัมเมอร์นี้ และตัวลินการ์ดก็เปิดใจสรุปได้ว่า ตนเองเกิดและโตเป็นผีแดงทำให้ตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาทำให้ตนรู้สึกวุ่นวายใจมากกับการต้องอำลาทีมผีแดงทีมนี้ที่เป็นครอบครัวของตน ช่วงเวลาที่ตนเองอยู่ที่นี้จะอยู่ในใจตลอดไปขอบคุณมากๆ

วงการกีฬาฟุตบอล ข่าวสาร อันดับ1 อัปเดตข่าวสารรวดเร็ว