บาเยิร์น ยอมปล่อย เลวานดอฟสกี้ ไปบาร์เซโลน่า หากได้ 50 ล้านยูโร

ทีม”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค ยอมใจอ่อนปล่อยตัว โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ดาวยิงตัวเก่งที่หมดใจกับทีมบาเยิร์นไปร่วมทีมบาร์เซโลน่าในฤดูกาลหน้า หากได้ค่าตัวไม่ต่ำกว่า 50 ล้านยูโร จากการเปิดเผยของ สปอร์ต สื่อดังของสเปน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา

จ่ายก็จบ! บาเยิร์น ยอมขาย เลวานดอฟสกี้ ให้บาร์เซโลน่าค่าตัว 50 ล้านยูโร

บาเยิร์น

สปอร์ต สื่อดังของสเปน เปิดเผยว่า ทีม”เสือใต้”บาเยิร์นมิวนิค ทีมแชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัน มีท่าทีผ่อนปรนมากขึ้น หลังจากที่ทีมบาเยิร์นกำลังจะได้ตัว ซาดิโอ มาเน่ กองหน้าทีมชาติเซเนกัลของทีมลิเวอร์พูล ทีมดังของอังกฤษ เข้ามาร่วมทีม เพื่อแทนที่ของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าทีมชาติโปแลนด์วัย 33 ปี ที่หมดใจกับทีม”เสือใต้”บาเยิร์นแล้วเมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา และได้ประกาศขอย้ายออกจากทีมในฤดูกาลหน้า แม้จะเหลือสัญญากับทีมอีก 1 ปีก็ตาม

ทีมบาเยิร์น

โดยก่อนหน้านี้ ทีมบาร์เซโลน่า ทีมดังของสเปนติดต่อกับทีมบาเยิร์นมาตลอดเพื่อขอซื้อตัวเลวานดอฟสกี้ ไปร่วมทีมแต่ถูกทีมบาเยิร์นตอบปฏิเสธมาตลอด โดยข้อเสนอล่าสุดที่ถูกปักตกไป คือ ค่าตัวที่ 32 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,184 ล้านบาท แต่เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา สปอร์ต สื่อดังของสเปน เปิดเผยว่า ทีมบาเยิร์น ยอมใจอ่อนปล่อยตัว เลวานดอฟสกี้ ไปร่วมทีมบาร์เซโลน่าหากได้ค่าตัวที่ 50 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,480 ล้านบาท หากทีมบาร์เซโลน่ายอมจ่ายก็จะจบดีลคว้าตัวเลวานดอฟสกี้ไปสู่ถิ่นสนามคัมป์ นูได้

ทีมนักเตะบาเยิร์น

ทำให้ทีมบาร์เซโลน่าที่เตรียมจะยื่นข้อเสนอใหม่ให้กับทีมบาเยิร์น มิวนิคในสัปดาห์นี้ จากเดิมที่จะยื่นข้อเสนอที่ 40 ล้านยูโร คงจะต้องปรับขึ้นเป็น 50 ล้านยูโร หากทีมบาร์เซโลน่าหวังที่จะปิดดีลคว้าตัว  โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ดาวยิงตัวเก่งของทีมบาเยิร์นมาร่วมทีมในฤดูกาลใหม่นี้ให้ได้และสำหรับ Ufabet168 อีกช่องทางของการเล่นเกมที่ได้เงินมาด้วยจริง ๆ

สำหรับช่าวสารของ วงการกีฬาฟุตบอล ที่ได้ทำการอัพเดตอยู่ทุกวันให้ทุกท่านได้ติดตามความเคลื่อนไหวได้