เรื่องอะไรที่จะตามมากับ ทีมบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากไม่มี คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ปีศาจแดง ทีมบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขากำลังประสบปัญหาอย่างหนัก ทั้งการที่ไม่สามารถเสริมทัพนักเตะตามที่ต้องการจากเป้าหมายที่วางเอาไว้ได้เลยสักคนเดียว โดยเฉพาะนักเตะเป้าหมายหลัก อย่าง แฟรงกี้ เดอ ยอง ซึ่งล่าสุดมีข่าวมีทีม เชลซี เข้ามาเกี่ยวด้วยแล้ว กับการเจรจากับ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ในการคว้ากองกลางดาวดังทีมชาติฮอลแลนด์ไปร่วมทีม 

               และอีกหนึ่งเรื่องที่กำลังเป็นกระแสในเวลานี้ก็คือ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับความต้องการที่จะย้ายออกจากทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยไม่มาร่วมซ้อมกับทีม รวมไปถึงไม่มาร่วมเล่นใน ศึก แดงเดือดในประเทศไทย ซึ่งเป็นรายการแรกของการอุ่นเครื่อง เตรียมความพร้อมก่อนเปิดฤดูกาล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2022-23 และเรื่องที่จะตามมาถ้าหากว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ย้ายออกจาก แมนยู ก็จะมีหลายอย่างเลย จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันเลย 

ทีมบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นหากไม่มี นักฟุตบอลอย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ทีมบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

               การเสริมทัพผู้เล่นกองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องรีบอย่างโดยด่วนก่อนที่ตลาดซื้อขายซัมเมอร์จะปิดลง ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลยในการที่จะมองหากองหน้าคนใหม่โดยเฉพาะดาวดังมาร่วมทีม เพราะปัจจุบันกับการซื้อนักเตะที่ต้องการตั้งเป้าก็เป็นเรื่องยากแล้ว 

               ลดการพึ่งพาและฝากความหวังกับนักเตะแค่คนเดียว สำหรับเรื่องนี้ก็ถือเป็นเรื่องดีสำหรับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะว่าในฤดูกาล 2021-22 ที่ผ่านมา แมนยู เหมือนว่าจะเล่นกันไม่เป็นทีมและต้องอาศัย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เพียงแค่คนเดียวในการจะเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่ง จึงทำให้การที่จะไม่มี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อยู่ในทีมก็อาจมีส่วนช่วยทำให้พวกเขากลับมาเล่นเป็นทีมได้อีกครั้งหนึ่ง

ทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เป็นผลดีกับ เอริค เทน ฮาก คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ถือว่าเป็นผู้เล่นที่มีอิทธิพลกับทีมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกุนซือของทีมหลายครั้งที่เกิดปัญหาขึ้นเมื่อ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไม่ได้ลงสนาม ก็ทำให้ผู้จัดการทีมนั้นโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

และปฏิกิริยา คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เองก็รู้สึกไม่พอใจจนเกินไป ทำให้การทำงานของผู้จัดการทีมนั้นทำงานได้ยาก หากว่าไม่มี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ก็อาจจะช่วยทำให้ เอริค เทน ฮาก นั้นลดความกดดันลง กับการทำงานในฤดูกาลแรกกับทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของเขา

นักเตะทีมบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

และนี่ก็คือการคาดการณ์เรื่องที่จะเกิดขึ้นหาก คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ ซึ่งก็มีทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดีก็เหมือนกับ sun34444 ที่เป็นช่องทางของการร่วมลงทุนบนทางโลกออนไลน์ที่เป็นสิ่งสะดวกสบาย

สำหรับการอัพเดตข่าวสารของ วงการกีฬาฟุตบอล ที่มีอยู่ทั่วโลก ให้ทุกท่านได้ตามติดทุกความเคลื่อนไหว